Ban An toàn giao thông tỉnh Trà Vinh: Thăm, tặng quà nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Trà Cú
Ngày 13/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Trà Vinh kết hợp với Ban ATGT huyện Trà Cú tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà gia đình các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Trà Cú. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” được Đại hội đồng Liên hợp quốc chọn ngày Chủ nhật, tuần thứ ba của tháng 11 hằng năm; tại Việt Nam năm nay sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật - 19 tháng 11 năm 2023.
Ông Phạm Văn Đầy (người tặng quà) cùng các thành viên trong đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT tại thị trấn Trà Cú

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà tại 03 gia đình có nạn nhân  tử vong do TNGT trong năm 2023 có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các xã Phước Hưng, Ngãi Xuyên và thị trấn Trà Cú.

Tại những nơi đến thăm, đoàn công tác đã chia sẻ sâu sắc với nỗi đau mất mát của các gia đình và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, đau thương để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, vận động gia đình, người thân, cùng bà con trong thôn xóm nâng cao ý thức, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ để giảm thiểu TNGT cũng như những thiệt hại do TNGT gây ra.  

Dịp này, Ban ATGT tỉnh đã trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

                                                                       Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 55
  • Hôm nay: 2678
  • Trong tuần: 42 309
  • Tất cả: 6112256
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang