Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trà Cú: Tập huấn cài đặt ứng dụng Viettel money cho hội viên nòng cốt
Chiều ngày 08/5, Cụm thi đua số 3 gồm các xã Thanh Sơn, Kim Sơn, Đại An, Hàm Tân, thị trấn Định An và thị trấn Trà Cú kết hợp với Viettel Trà Cú tổ chức tập huấn cài đặt ứng dụng Viettel money trên điện thoại thông minh cho 80 hội viên nòng cốt. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chuyển đổi số, ứng  dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội và các nhu cầu thực tiễn của hội viên phụ nữ. 
Anh-tin-bai

Ông Dương Hải Nhân, Giám đốc Viettel huyện Trà Cú thông tin về các tiện ích và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Viettel money.

Anh-tin-bai

Nhân viên Viettel hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Viettel money.

 

Ứng dụng Viettel money được xem như ví điện tử, được liên kết với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng trong thanh toán online, rút tiền, chuyển tiền.

 

Tại buổi tập huấn, các chị em phụ nữ được nghe tuyên truyền các lợi ích và sự cần thiết của chuyển đổi số cũng như ứng dụng Viettel money trong công tác Hội và đời sống hàng ngày. Song song đó, các chị em hội viên còn được hướng dẫn trực tiếp việc cài đặt, sử dụng các chức năng tiện ích của ứng dụng này, nhất là thanh toán hóa đơn điện, nước, internet,…

Anh-tin-bai

Nhân viên Viettel hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Viettel money.

 

Theo Cụm  trưởng Cụm thi đua số 3, sau khi được tập huấn, lực lượng hội viên nòng cốt sẽ hướng dẫn việc cài đặt, sử dụng ứng dụng này cho trên 9.000 hội viên trong Cụm nhằm hưởng ứng việc thúc đẩy chuyển đổi số, không dùng tiền mặt trong các hoạt động giao dịch của hội viên phụ nữ. Hiện các cấp Hội cơ sở đã ứng dụng chuyển đổi số trong nhiều hoạt động, công tác, nhất là sử dụng phần mềm quản lý văn bản điều hành IOffice; phần mềm quản lý cán bộ, hội viên; trang fanpage, zalo, facebook. 

Tin, ảnh: TẤN TÀI
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 1 550
  • Tất cả: 6338933
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang