Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định An: Tuyên truyền giáo dục pháp luật năm 2024
Ngày 17/6, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Định An, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định An phối hợp với Hội Phụ nữ, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật năm 2024 cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), hội viên đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã Định An.

Cán bộ Đội tuyên truyền pháp luật của Hội Phụ nữ,,Công an tỉnh

Tại buổi tuyên truyền, các ĐVTN, hội viên đoàn thể và Nhân dân được cán bộ Đội tuyên truyền pháp luật của Hội Phụ nữ, Công An tỉnh cung cấp một số kiến thức về phòng, chống xâm hại tình dục ở trẻ em; phòng, chống xâm hại người chưa thành niên trên môi trường mạng; những quy định phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; những quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho ĐVTN, hội viên đoàn thể nắm bắt được các kiến thức cơ bản, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mình trong việc chủ động tham gia phòng chống, ngăn chặn các hành vi nguy hại cho trẻ em, người chưa thành niên và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn cho trẻ em, gia đình và cộng đồng.

Tin, ảnh: KIM THANH BÌNH -Tuyên giáo xã Định An