Công nhận thêm 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Chủ tịch UBND tỉnh vừa quyết định công nhận thêm 3 xã nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2023. Cụ thể, 3 xã được công nhận NTM nâng cao lần này gồm: xã Nguyệt Hóa (huyện Châu Thành), xã Tập Sơn và Long Hiệp (huyện Trà Cú).
Anh-tin-bai

Công trình cống Trà Sất, xã Long Hiệp, huyện Trà Cú chuẩn bị đưa vào hoạt động phục vngười dân sản xuất nông nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa các huyện Châu Thành, Trà Cú và các xã được công nhận có trách nhiệm tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xã NTM nâng cao, phấn đấu xây dựng xã NTM kiểu mẫu trong thời gian tới.

Tính đến nay, toàn tỉnh đã có 85/85 xã đạt chuẩn NTM; trong đó 51 xã NTM nâng cao và 9 xã NTM kiểu mẫu.

Nguồn ‘www.travinh.gov.vn’