Công an huyện Trà Cú: Trao tặng Giấy khen đột xuất cho 11 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Công an huyện Trà Cú vừa tổ chức trao tặng Giấy khen, khen tặng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đến dự có Thượng tá Sơn Thanh Bạch, Phó trưởng Công an huyện.
Anh-tin-bai

Thượng tá Sơn Thanh Bạch, Phó trưởng Công an huyện trao Giấy khen cho các cá nhân

Theo đó, có 11 cá nhân là các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt trận  Tổ quốc Việt Nam huyện; cán bộ Đội An ninh, Công an huyện; lãnh đạo UBND xã Hàm Giang; lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh xã Hàm Giang; Trưởng Công an xã Hàm Giang và xã Kim Sơn; Bí thư Chi bộ và Trưởng Ban nhân dân ấp Trà Tro A, xã Hàm Giang và 03 cá nhân là người dân ở ấp Thanh Xuyên, xã Kim Sơn; ấp Chợ, xã Tập Sơn và người dân ở ấp Trà Tro A, xã Hàm Giang đã được Chủ tịch UBND huyện Trà Cú tặng Giấy khen, vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đặc biệt là tham gia phòng chống, ngăn chặn, đẩy lùi và giải quyết triệt để các hoạt động của các đối tượng cực đoan, có những hành vi bóp méo sự thật, nói xấu Đảng, Nhà nước ta và có những hành vi vi phạm an ninh chính trị ở địa phương.

Tin, ảnh: HOÀNG PHƯƠNG
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

- Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn