LĐLĐ tỉnh Trà Vinh và huyện Trà Cú tặng quà Trung thu cho con em đoàn viên công đoàn khó khăn
Ngày 15/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Trà Vinh kết hợp với LĐLĐ huyện Trà Cú tổ chức trao tặng 350 phần quà Trung thu cho con em đoàn viên công đoàn ở các công đoàn cơ sở xã, thị trấn trong toàn huyện.
Ông Nguyễn Quốc Vạn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 2 bên trái) trao quà tượng trưng cho lãnh đạo LĐLĐ huyện Trà Cú.

Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 200 phần, LĐLĐ huyện Trà Cú hỗ trợ 150 phần; mỗi phần trị giá 350.000 đồng, gồm: bánh trung thu và bánh in. Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh COVID-19, LĐLĐ tỉnh, huyện không tổ chức vui chơi, tặng quà tập trung; các CĐCS sẽ nhận bánh tại LĐLĐ huyện, sau đó về cấp phát cho các em.

Ông Nguyễn Văn Cảnh, (trái) Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng quà tượng trưng cho Công đoàn cơ sở  xã Đại An.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của LĐLĐ tỉnh Trà Vinh và LĐLĐ huyện Trà Cú thể hiện sự động viên, quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi trong thời điểm khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, cộng đồng đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG