Trao tiền hỗ trợ xây dựng Trai đường chùa Phnô Đôn
Ngày 29/9, Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo UBND huyện Trà Cú và xã Đại An đã đến trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Trai đường chùa Phnô Đôn, ấp Cây Da, Đại An.
Bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Trai đường chùa Phnô Đôn cho Thượng tọa Trương Văn Biển, trụ trì chùa Phnô Đôn.

Tại đây, bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh đã đã trao 100 triệu đồng của UBND tỉnh Trà Vinh để hỗ trợ xây dựng Trai đường chùa Phnô Đôn theo Nghị quyết số 29/2021/NQ-HĐND, ngày 13/9/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh về hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa cơ sở thờ tự.

Nhân dịp Lễ Sêne Đôlta năm 2021, bà Kim Thị Thanh Nữ chúc Thượng tọa Trương Văn Biển, trụ trì chùa Phnô Đôn, Ban quản trị chùa và bà con phật tử hưởng một mùa Sêne Đôlta vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm. Đồng thời, mong muốn, Thượng tọa cùng với Ban Quản trị chùa tiếp tục tuyên truyền để bà con phật tử nâng cao ý thức, thực hiện tốt các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thượng tọa Trương Văn Biển, trụ trì chùa Phnô Đôn bày tỏa lòng biết ơn đối với các sở ngành tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí cho chùa xây dựng Trai đường; đồng thời, trên cương vị của mình, Thượng tọa và Ban quản trị chùa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con Phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào cách mạng tại địa phương.

Tin, ảnh: TẤN TÀI