Huyện đoàn Trà Cú: Quán triệt, học tập chuyên đề toàn khóa
Huyện đoàn vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Trà Cú tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề toàn khóa, đồng thời cũng là chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” theo tinh thần Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 - 2026” với 02 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe anh Tăng Tùng Chân, Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện triển khai chuyên đề toàn khóa và định hướng một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Qua đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, thấy được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên cơ sở những chỉ đạo mới của Bộ Chính trị trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thông qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn, góp phần xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng; đạo đức, lối sống văn hoá; lòng yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên; phát triển lành mạnh, toàn diện, hài hòa cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần.

Tin, ảnh: TÙNG CHÂN