Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh: Tặng 20 suất học bổng cho học sinh người dân tộc Khmer học giỏi xã Long Hiệp
Nhằm kịp thời sẻ chia những khó khăn với các em học sinh học giỏi người dân tộc Khmer xã Long Hiệp  trong điều kiện học tập do ảnh hưởng bởi bệnh dịch Covid-19 trong năm học mới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh vừa phối hợp với UBND xã Long Hiệp tổ chức  tặng 20 suất học bổng cho 20 em  học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, với mỗi suất 500 ngàn đồng do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh hỗ trợ.
Ông Thạch Bồi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tặng học bổng cho học sinh người dân tộc Khmer học giỏi xã Long Hiệp

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh cũng đã tặng 300kg gạo cho lãnh đạo UBND xã Long Hiệp để hỗ trợ 30 hộ người dân tộc khmer có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2021.

Tin, ảnh: THANH TUYỀN