Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Trà Cú
Ngày 25/11, Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh kết hợp với Hội Khuyến học huyện Trà Cú tổ chức lễ trao học bổng Quỹ Khuyến học JANAKUASA- Singapore cho học sinh THCS và THPT huyện Trà Cú năm học 2021- 2022. Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh; ông Ngô Quốc Thạnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự.
Trao học bổng cho các em học sinh từ nguồn Quỹ Khuyến học JANAKUASA-Singapore.

Có 10 em học sinh được trao học bổng từ nguồn Quỹ Khuyến học JANAKUASA-Singapore hỗ trợ; trong đó, có 05 suất, mỗi suất 05 triệu đồng cho các em học sinh Trường THPT Trà Cú và 05 suất học bổng, mỗi suất 03 triệu đồng cho các em học sinh Trường THCS thị trấn Trà Cú, tổng trị giá  40 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh từ nguồn Quỹ Khuyến học “Từ thiện trí tuệ”.

Ngoài ra, có 43 em học sinh được cấp học bổng, mỗi suất 02 triệu đồng, từ nguồn Quỹ Khuyến học “Từ thiện trí tuệ”, do ông Lâm Hoàng Lộc tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, tổng trị giá 86 triệu đồng.

Các nguồn Quỹ Khuyến học trao đợt này, do Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh vận động. Qua đây, nhằm giúp các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện học tập tốt trong năm học 2021 - 2022.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG