Chủ tịch UBND huyện Trà Cú: Thăm, tặng quà các chùa ở xã Kim Sơn, Thanh Sơn
Nhân lễ Sêne Đôlta của đồng bào Khmer, ngày 26/9/2019, ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Tăng Thị Thăm, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú đến thăm, tặng quà chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn; chùa Chà, xã Thanh Sơn.

Ông Lê Hồng phúc, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Đại đức Giang Sô Thanh chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn.

Tại các nơi đến thăm, ông Lê Hồng Phúc, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú ân cần thăm hỏi sức khỏe của Đại đức Giang Sô Thanh, trụ trì chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn; Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội đoàn kết sư sã yêu nước huyện Trà Cú, trụ trì chùa Chà, xã Thanh Sơn. Đồng thời, thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của huyện nhà đạt được trong những tháng đầu năm 2019.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú chúc các vị hòa thượng, đại đức, bà con Phật tử Khmer, Ban Quản trị các chùa mừng lễ Sêne Đôlta vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm; trao tặng  mỗi chùa  một phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: Hồng Phúc