Lãnh đạo Huyện ủy Trà Cú: Thăm, chúc mừng các chùa Khmer trên địa bàn xã Ngãi Xuyên nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2019
Ngày 25/9, ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ngành, đoàn thể xã Ngãi Xuyên đã đến thăm viếng, chúc mừng và tặng quà cho các chùa Khmer trên địa bàn xã Ngãi Xuyên nhân dịp lễ Sêne  Đôlta năm 2019 của đồng bào Khmer.

Ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú thăm, tặng quà cho Đại đức Thạch Nhứt, trụ trì chùa Xoài Xiêm Mới, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước
 huyện Trà Cú.

Ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú thăm, tặng quà cho trụ trì chùa Xoài Xiêm Cũ.

Tại các nơi đến thăm, ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã thông báo một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2019 và một số chỉ tiêu đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Trà Cú, ông Từ Minh Hoàng, gửi lời chúc tốt đẹp đến quí sư sãi, Ban Quản trị chùa và bà con phật tử hưởng lễ Sêne Đôlta năm 2019 vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm; đồng thời, trao tặng cho mỗi chùa một phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú.

Đáp lại sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, quý sư sãi và Ban Quản trị chùa hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con phật tử, nhất là vận động phật tử tham gia tốt các phong trào cách mạng tại địa phương.

Tin, ảnh: Tấn Tài