Lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy Trà Cú và Công an huyện: Thăm, chúc mừng chùa Chà nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2019
Ngày 23/9, ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng Đoàn lãnh đạo Huyện ủy và Công an huyện Trà Cú đã đến thăm viếng, tặng quà Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú cùng sư sãi và Ban Quản trị chùa Chà, xã Thanh Sơn nhân dịp lễ Sêne  Đôlta năm 2019 của đồng bào Khmer.

Ông Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tặng quà cho Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú.

Bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú tặng quà cho Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú.

Tại đây,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn đã thông báo một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh từ đầu năm 2019 đến nay; các hoạt động chuẩn bị cho Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2019. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh và cá nhân ông gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, quý sư sãi, Ban Quản trị chùa cùng bà con phật tử chùa nói riêng và bà con Khmer trong huyện Trà Cú nói chung hưởng lễ Sêne Đôlta năm 2019 với tinh thần vui tươi, đoàn kết, an toàn và tiết kiệm.

Dịp này, ông Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã trao tặng cho Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú một phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh. Bên cạnh đó, đoàn lãnh đạo Huyện ủy Trà Cú, Công an huyện Trà Cú đã tặng quà và gửi lời chúc đến Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, các quý sư sãi, Ban Quản trị chùa cùng bà con phật tử chùa nói riêng và bà con Khmer trong huyện Trà Cú nói chung.

Được biết, trong dịp lễ Sêne Đôlta năm 2019 của đồng bào Khmer, huyện Trà Cú  thành lập 04 đoàn đến thăm viếng, chúc mừng và tặng quà cho 37 chùa Khmer trong toàn huyện.

Tin, ảnh: Tấn Tài