Tỉnh ủy Trà Vinh: Thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú
Ngày 20/01, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh, do ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 36 gia đình có công với cách mạng; Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú;  Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú và Trung tâm Bảo trợ xã hội chùa Long Hòa, khóm 5, thị trấn Trà Cú. Đi cùng đoàn có bà Trầm Thị triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú.

Ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu tại buổi thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng.

Tại buổi gặp gia đình chính sách, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đã thông tin một số tình hình nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh trong năm 2019, đặc biệt là công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Canh Tý năm 2020. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh kính chúc các gia đình, quí Mẹ Việt Nam anh hùng năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang - thịnh vượng. Dịp này, Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam  tỉnh Trà Vinh trao tặng cho mỗi gia đình 01 phần quà.

Thăm, tặng quà cho Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú.

Thăm, tặng quà Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú.

Đến thăm Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú và Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh kính chúc Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Hòa thượng Kim Ngọc Toàn và bà con phật tử hưởng một mùa Xuân thật nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Tấn Tài