Trà Cú: Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên trong Đảng bộ huyện
Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020), ngày 01/9, Huyện ủy Trà Cú tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên trong Đảng bộ huyện.
Quang cảnh đại biểu thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Trước khi vào buổi lễ, các đại biểu đã đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì tự do, độc lập của Tổ quốc tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đến dự lễ trao Huy hiệu Đảng có bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú khóa XI; ông Dương Văn Triệu, Bí thư Huyện ủy; ông Kim Sang Phó Bí thư Huyện ủy; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, cùng 35 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 07 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 06 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng;  04 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm  tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu  60 năm  tuổi Đảng là đảng viên Trần Văn Ba, xã Đại An và đảng viên Thái Văn Khanh, xã Lưu Nghiệp Anh.

Ông Kim Sang, Phó Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú, ông Dương Văn Triệu, Bí thư Huyện ủy chào mừng các đảng viên về dự và vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là những hạt nhân ưu tú, tiêu biểu cho phong trào cách mạng tại địa phương, những đảng viên kiên trung, không ngại khó khăn, gian khổ góp những công lớn trong bảo vệ, xây dựng đất nước quê hương giàu đẹp.  Bí thư Huyện ủy Dương Văn Triệu cũng thông tin đến các đảng viên về kết quả Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; định hướng  phát triển huyện Trà Cú trong giai đoạn 2020-2025. Do đó, Đảng bộ huyện cần có sự chung sức, đồng lòng, phát huy vai trò gương mẫu, tích cực đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương của các cán bộ lão thành Cách mạng, tiến tới xây dựng đạt chuẩn huyện nông thôn mới trước năm 2023 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tin, ảnh: Hồng Phúc