Hội đồng nhân dân huyện Trà Cú khóa XI: Tổ chức kỳ họp lần thứ 17 (kỳ họp chuyên đề)
Ngày 29/01, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Trà Cú khóa XI tổ chức Kỳ họp lần thứ 17 (kỳ họp chuyên đề). Đến dự có ông Đinh Công My, Phó Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Trà Vinh; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú và 30/37 đại biểu HĐND huyện.
Đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp đã thông qua Tờ trình của Chủ tịch UBND huyện về việc miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với ông Nhan RaNi, Phó Chủ tịch UBND huyện do chuyển công tác. Đồng thời, thông qua Tờ trình về bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Huỳnh Văn Nghị, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã An Quảng Hữu.

Trên tinh thần khách quan, dân chủ, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thống nhất miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, với hình thức bỏ phiếu kín, thống nhất bầu ông Huỳnh Văn Nghị, giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Việc kiện toàn tổ chức bộ máy UBND huyện tại kỳ họp lần này góp phần tăng cường sự chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của huyện, hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã đề ra.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG