Trà Cú: Tiếp nhận quyên góp ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của UBMTTQ Việt Nam; ngày 04/6, huyện Trà Cú tổ chức lễ phát động, tiếp nhận ủng hộ nguồn lực phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các ban, ngành đoàn thể huyện và đại diện Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú.
Lãnh đạo Huyện ủy tham gia ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tại buổi lễ phát động, sau khi nghe ông Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú đọc lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh về “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú đã quyên góp ủng hộ quỹ được gần 160 triệu đồng. Trong đó, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện ủng hộ  hơn 64 triệu đồng; cán bộ, chiến sĩ Công an huyện ủng hộ hơn 53,5 triệu đồng; Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện ủng hộ 10 triệu đồng.

Theo kế hoạch, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú sẽ tiếp nhận sự đóng góp ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện. Đồng thời, kêu gọi tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tích cực tham gia đóng góp nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để cùng chung tay đẩy lùi đại dịch, bảo vệ an toàn sức khỏe, tài sản, tính mạng của chính bản thân mình, người thân và cộng đồng xã hội.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC