Trà Cú: Viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2021)
Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạnh tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), sáng ngày 01/9, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy  đã đến viếng thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.
Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện thắp hương Đài liệt sĩ.

Đoàn đã dâng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to ớn của các anh hùng liệt sĩ và thắp hương tưởng niệm tại Đài liệt sĩ.

Theo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Trà Cú, Nghĩa trang liệt sĩ huyện đã quy tập được 1.388 ngôi mộ liệt sĩ và đang được tôn tạo, nâng cấp các hạng mục công trình với tổng kinh phí 15 tỷ đồng. Đây là nơi để lãnh đạo huyện, người thân liệt sĩ và Nhân dân đến thắp hương tưởng niệm, cúng viếng nhằm tri ân những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến vệ quốc, góp phần mang lại độc lập - tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC