An Quảng Hữu: Ra mắt Câu lạc bộ “Giữ gìn phát huy văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer”
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã An Quảng Hữu vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ  (CLB) “Giữ gìn phát huy văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer”.
Thành viên CLB“Giữ gìn phát huy văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer” ra mắt và hạ quyết tâm

CLB có 19 thành viên, là hội viên người dân tộc Khmer;  trong đó có 01 Chủ nhiệm, 01 Phó Chủ nhiệm. CLB được thành lập trên tinh thần tự nguyện.

Chị Thạch Thị Non, Chủ nhiệm CLB hạ quyết tâm sẽ cùng với các thành viên trong CLB  và vận động người thân, hội viên phụ nữ tiếp tục giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer như: điệu múa, câu hát, trang phục dân tộc, tập quán các lễ hội truyền thống; đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động do Hội và địa phương phát động.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, Hội LHPN xã vận động 20 phần quà tặng nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các thành viên CLB.

Bà Lê Thanh Trà, Chủ tịch Hội LHPN xã và ông Thái Bình Minh, Bí thư Chi bộ ấp Sóc Tro Dưới  tặng quà cho thành viên CLB

Trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục nhân rộng CLB nói trên, nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG