Đoàn BIDV: Hoạt động tình nguyện tại xã Long Hiệp
Nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, ngày 22/7, Đoàn BIDV Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh tố chức các hoạt động tình nguyện tại địa bàn xã Long Hiệp.
Khánh thành trụ đèn năng lượng mặt trời do Đoàn BIDV tài trợ

Tại đây, Đoàn  BIDV đã khánh thành đưa vào sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, với 50 trụ đèn năng lượng mặt trời,  có chiều dài 02 km, đi qua địa bàn hai ấp Trà Sất B, Trà sất C, xã Long Hiệp; tổng trị giá 80 triệu đồng. Đồng thời, ra quân thực hiện vệ sinh môi trường cặp tuyến đường tỉnh 911, tuyến đường nông thôn trên địa bàn ấp Chợ với hơn 50 lực lượng tham gia.

Hoạt động trên của Đoàn BIDV đối với xã Long Hiệp là tình cảm, sự sẻ chia, thể hiện tinh thần trách nhiệm của BIDV nói chung và của Đoàn BIDV nói riêng đối với các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC