Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Trao tặng túi sơ cứu cho ngư dân thị trấn Định An
0:00 / 0:00

Thực hiện Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” năm 2023 và Tết Nhân ái Giáp Thìn 2024 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Ngày 05/01, tại thị trấn Định An, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh phối hợp với UBND thị trấn Định An tổ chức trao tặng quà và túi sơ cứu cho 100 ngư dân nghèo, khó khăn trên địa bàn thị trấn Định An. Đây là địa phương thứ hai trong tỉnh Trà Vinh được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng quà đợt này.

anh tin bai
Ông Từ Minh Điền, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh tặng túi sơ cứu cho ngư dân

Mỗi túi sơ cứu trị giá 350.000 đồng, gồm các vật dụng cần thiết như: bông băng, gạc, thuốc sơ cứu…để thực hiện các thao tác sơ cấp cứu khi khai thác, đánh bắt trên biển, bảo vệ an toàn sức khỏe của ngư dân. Ngoài ra, tại buổi trao túi sơ cứu, ngư dân còn nhận được hỗ trợ 01 suất quà gồm: 05 kg gạo. Các phần quà trên do Công ty Trách nhiệm hữu hạn HE CHUN LOGISTISC tài trợ với tổng trị giá hơn 8,7 triệu đồng./.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC