Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngãi Xuyên: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”
Ngày 30/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ngãi Xuyên tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho bà Thạch Thị Sa Rết ở ấp Giồng Tranh, hội viên gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; đại diện đơn vị tài trợ, chi Hội Phụ nữ ấp.
Lãnh đạo Hội LHPN xã Ngãi Xuyên và đại diện nhóm Thiện nguyện huyện Nhà Bè trao Quyết định tặng nhà và bảng tương trưng cho bà Thạch Thị Sa Rết

Căn nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng 45 mét vuông. Tổng kinh phí  60 triệu đồng; trong đó, nhóm Thiện nguyện Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 40 triệu đồng thông qua sự kết nối và vận động của ông Nguyễn Khánh Hòa, Bí thư Đảng ủy xã Ngãi Xuyên; Cụm thi đua số 2 thuộc Hội LHPN huyện, gồm: Hội LHPN các xã Ngãi Xuyên, Lưu Nghiệp Anh, An Quảng Hữu, Tập Sơn, Tân Sơn và Định An hỗ trợ 20 triệu đồng.

Có được căn nhà mới, gia đình bà Sa Rết rất vui mừng, phấn khởi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền, Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị tài trợ.

Dịp này, nhóm Thiện nguyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội LHPN xã Ngãi Xuyên đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG