Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngãi Xuyên: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”
Ngày 20/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ngãi Xuyên tổ chức lễ bàn giao  nhà “Mái ấm tình thương” cho bà Hà Thị Nghé, ấp Xóm Chòi, là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Lãnh đạo Hội LHPN nữ xã trao Quyết định trao tặng nhà “Mái ấm tình thương”

Căn nhà được xây dựng bán cơ bản, đảm bảo 03 cứng, diện tích sử dụng 45 m2; tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng, do ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú vận động Công ty Thăng Long, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đối ứng 10 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Khánh Hòa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ngãi Xuyên mong muốn gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình; đồng thời, chỉ đạo Ban nhân dân, các đoàn thể ấp tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ, tạo điều kiện để gia đình bà Hà Thị Nghé vươn lên trong thời gian tới và tham gia tốt phong trào do Hội LHPN xã phát động.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Hà Thị Nghé.

Dịp này, Hội LHPN xã Ngãi xuyên đã trao tặng cho gia đình một phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: TẤN TÀI