Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngãi Xuyên: Thực hiện Chương trình "Mẹ đỡ đầu"
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ngãi Xuyên vừa tổ chức thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”,  do Hội LHPN tỉnh và huyện phát động.

Hội LHPN xã kết hợp với Chi hội Phụ nữ ấp tặng quà cho trẻ em mồ côi tại ấp Cầu Hanh.

Theo đó, có 08 em được tặng quà, mỗi phần trị giá 240.000 đồng, gồm: 10 gạo, 01 thùng mì và sữa; tổng trị giá các phần quà là 2,4 triệu đồng, do Hội LHPN xã vận động trong cán bộ, hội viên và xã hội hóa; đây là đợt trao tặng đầu tiên kể từ khi được phát động.

Ngay khi Hội LHP tỉnh và huyện phát động Chương trình “Mẹ đỡ đầu” từ đầu năm 2022, Hội LHPN xã đã phát động cán bộ, hội viên và cộng đồng, đã được sự đồng tình khá cao. Trong thời gian tới, Hội tiếp tục nhân rộng và thực hiện mô hình nhằm giúp đời sống vật chất và tinh thần của trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi luôn được cải thiện; giúp các em được đến trường, được vui chơi hay xa hơn là những ước mơ được trở thành hiện thực của các em.  Hiện các em vẫn cần lắm một sự sẻ chia, đồng hành của các nhà hảo tâm.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG