Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và UBND huyện: Thăm, tặng quà chiến sĩ tình nguyện hè tại huyện Trà Cú
Ngày 22/7, anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè tỉnh Trà Vinh; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè huyện Trà Cú đến thăm các chiến sĩ tình nguyện hè là sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tham gia Chiến dịch TNTN hè năm 2023 tại mặt trận xã Tân Sơn và Kim Sơn.
Anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè tỉnh Trà Vinh tặng quà cho các chiến sĩ tại mặt trận xã Tân Sơn

Tại các nơi đến, lãnh đạo Tỉnh Đoàn, lãnh đạo UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, tiến độ công việc của các chiến sĩ; ghi nhận những cống hiến, góp sức của các chiến sĩ với những công trình, phần việc thiết thực trong hơn 01 tuần qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các gia dình nuôi chứa chiến sĩ, tạo điều kiện, hỗ trợ vật chất, tinh thần để các chiến sĩ tình nguyện an tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời, động viên các chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục phối hợp cùng lực lượng tại địa phương hoàn thành các công việc trong thời gian còn lại của chiến dịch theo kế hoạch. Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và UBND huyện cũng mong rằng, qua chiến dịch này các chiến sĩ tình nguyện sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, nâng cao kiến thức cho bản thân; sau chiến dịch về trường tiếp tục học tập tốt, đạt kết quả cao.

Bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè huyện Trà Cú tặng quà cho các chiến sĩ tại mặt trận xã Tân  Sơn

Dịp này, anh Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè tỉnh Trà Vinh; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè huyện Trà Cú gửi tặng các chiến sĩ nhiều phần quà để động viên và biểu dương tinh thần xung kích của các sinh viên.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG