Liên đoàn Lao động huyện: Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú vừa kết hợp với UBND xã Thanh Sơn, Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Thanh Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở.
Anh-tin-bai
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình đoàn viên Kiên Thị Anh (áo bông) tại lễ bàn giao.

Căn nhà được bàn giao cho đoàn viên Kiên Thị Anh, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Thanh Sơn. Căn nhà được xây dựng cơ bản, diện tích sử dụng trên 50m2, kinh phí xây dựng trên 165 triệu đồng; trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đoàn viên Kiên Thị Anh bày tỏa lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chăm lo của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, chính quyền và Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Thanh Sơn đã tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí để gia đình xây dựng được căn nhà khang trang; đồng thời, hứa sẽ tham gia tích cực các phong trào do Công đoàn Trường phát động trong thời gian tới.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh; Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú và Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Thanh Sơn đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà.

Tin, ảnh: TẤN TÀI