Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú: Tổ chức Đêm hội “Trăng Rằm tuổi thơ”
Tối 28/9, tại xã Lưu Nghiệp Anh, Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú phối hợp với Công đoàn cơ sở các xã Lưu Nghiệp Anh, Kim Sơn, An Quảng Hữu, Thanh Sơn và thị trấn Trà Cú tổ chức Đêm hội với chủ đề “Trăng Rằm tuổi thơ”. Đến dự có ông Nguyễn Văn Cảnh, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Múa mừng Trung thu của các cháu Trường Mẫu giáo Lưu Nghiệp Anh

Tại Đêm hội “Trăng Rằm tuổi thơ”, các cháu được xem các tiết mục văn nghệ múa hát về ý nghĩa của ngày tết Trung thu, do các em học sinh Trưng Tiểu học Lưu Nghiệp Anh A và Mẫu giáo Lưu Nghiệp Anh biểu diễn; được nghe đọc thư chúc mừng tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn và được nhận một phần quà Trung thu mang nhiều ý nghĩa thiết thực, giúp các em đón tết Trung thu trong không khí ngập tràn niềm vui.

Ông Nguyễn Văn Cảnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà Trung thu cho thiếu nhi tại Đêm hội.

Được biết, nhân dịp tết Trung thu năm 2023, Liên đoàn Lao động huyện Trà Cú đã trao tặng 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, là con em cán bộ đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các xã Lưu Nghiệp Anh, Kim Sơn, An Quảng Hữu, Thanh Sơn và thị trấn Trà Cú; mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng. Tổng trị giá các suất quà là 70 triệu đồng.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC