Xã Phước Hưng: Ra quân làm đường giao thông nông thôn và tặng quà hộ nghèo
Vừa qua, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện  (TNTN) hè xã Phước Hưng tổ chức ra quân thực hiện sửa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn, tại ấp Đầu Giồng A, với tổng chiều dài 700 mét, khối lượng đá sử dụng 40 mét khối, tổng trị giá 20 triệu đồng, do Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè xã Phước Hưng, Ban Nhân dân ấp Đầu Giồng A vận động mạnh thường quân và người dân địa phương đóng góp.
Quang cảnh đoàn viên thanh niên nâng cấp đường giao thông nông thôn ấp Đầu Giồng A

Tặng quà cho hộ nghèo

Ngoài ra, Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè xã vận động và phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức cấp phát 600 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật và gia đình chính sách trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm: 05 ký gạo, một thùng mì, dầu ăn, đường, bột ngọt; tổng trị giá các phần quà 150 triệu đồng, do Câu lạc bộ Sen Xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ thông qua sự kết nối Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG