Tân Hiệp: Khánh thành đưa vào sử dụng hai cầu nông thôn
Ngày 15/7, Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp cùng nhà tài trợ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng hai cầu nông thôn trên địa bàn ấp Sóc Ruộng và ấp Ba Trạch B.
Lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp, nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu Sóc Ruộng

Cầu nông thôn ấp Sóc Ruộng có chiều dài 34 mét, rộng 02 mét, bắt qua kênh Sóc Ruộng nối liền hai ấp Sóc Ruộng, xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú và ấp Giồng Dầy, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang. Tổng kinh phí xây dựng 155 triệu đồng; trong đó, nhà tài trợ ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 130 triệu đồng, nhân dân ấp Sóc Ruộng đối ứng 25 triệu đồng.

Cầu nông thôn ấp Ba Trạch B, bắt qua kênh Ba Trạch có chiều dài 22 mét, rộng 02 mét bắt qua kênh Ba Trạch. Tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng; trong đó, nhà tài trợ Thành phố Hồ Chí Minh trợ hỗ trợ 85 triệu đồng, nhân dân ấp Ba Trạch B đối ứng 25 triệu đồng.

Dịp này, thông qua vận động của Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú đã cấp phát 100 suất quà gồm: gạo và mì gói, cùng 100 phần quà là tập cho các em học sinh và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Hiệp. Tổng trị giá các phần quà là 25 triệu đồng, do các mạnh thường quân ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC