Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Trà Vinh: Kiểm tra thực tế ba xã về đích nông thôn mới tại Trà Cú
Ngày 20/01/2022, ông Huỳnh Kiêm Nhân, Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới  tỉnh Trà Vinh cùng đoàn cán bộ các Sở, ngành tỉnh có chuyến kiểm tra thực tế ba xã vừa hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới là An Quảng Hữu, Thanh Sơn và Tân Hiệp thuộc huyện Trà Cú.
Đoàn kiểm tra thực tế khu trồng rau an toàn ấp Phố, xã An Quảng Hữu.

Đoàn đã đến kiểm tra thực tế mô hình sản xuất sản phẩm đạt chuẩn OCOP tại cơ sở Bột nưa Minh Hùng, xã An Quảng Hữu; kiểm tra thực tế vùng sản xuất rau an toàn ấp Phố, xã An Quảng Hữu; cơ sở sản xuất nước tinh khiết Tâm Thanh, ấp Ba Tục B, xã Thanh Sơn;  kiểm tra cảnh quan, môi trường, thiết chế văn hóa các ấp văn hóa, nhà văn hóa xã  ở các xã An Quảng Hữu, Thanh Sơn, Tân Hiệp.

Qua chuyến kiểm tra thực tế đoàn đánh giá cao về công tác xây dựng nông thôn mới tại ba xã An Quảng Hữu, Thanh Sơn và Tân Hiệp, nhất là việc xây dựng nông thôn mới gắn với duy trì phát triển nghề truyền thống, tạo việc làm, giúp người dân tăng thu nhập cũng như gắn với xây dựng cảnh quan, môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp, tạo vẻ mỹ quan cho vùng nông thôn.

Chuyến kiểm tra thực tế nhằm đánh giá khách quan những kết quả đạt được trong xây dựng nông thôn mới của ba xã An Quảng Hữu, Thanh Sơn, Tân Hiệp trong năm 2021 để làm cơ sở trình UBND tỉnh ra quyết định công nhận ba xã trên hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC