Đoàn công tác Huyện ủy Trà Cú: Thăm các công ty nhân dịp đầu năm 2023
Ngày 31/01, Đoàn công tác của Huyện ủy Trà Cú do ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các công ty nhân dịp đầu năm 2023.
Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú (thứ nhất từ phải sang) cùng các thành viên đoàn tham quan xưởng sản xuất Công ty LEFASO Trà Vinh.

Dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc mừng Công ty cổ phẩn Mía đường Trà Vinh tại xã Lưu Nghiệp Anh, Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất công nghiệp LEFASO Trà Vinh tại xã Thanh Sơn. Sau khi tham quan các xưởng sản xuất, động viên tinh thần công nhân đang trực tiếp lao động tại các xưởng sản xuất của hai công ty, Đoàn công tác của Huyện ủy Trà Cú đã nghe Giám đốc hai công ty báo cáo kết quả xuất của năm 2022, không khí sản xuất, tình hình công nhân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023; khó khăn, thách thức và những triển vọng trong sản xuất, kinh doanh của năm 2023.

Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú (thứ ba  từ phải sang) cùng các thành viên đoàn tham quan các công đoạn sản xuất tại Công ty cổ phẩn Mía đường Trà Vinh tại xã Lưu Nghiệp Anh.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt khó vươn lên, cùng với đó là những giải pháp đồng bộ, hiệu quả đã giúp hai công ty hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, nhất là đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động trong năm 2022 và đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Thay mặt đoàn, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú gửi lời chúc đến Ban Giám đốc, công nhân hai công ty năm mới thành công, thắng lợi, thực hiện đạt và vượt mục tiêu kế hoạch sản xuất đã đề ra. Bí thư Huyện ủy Trà Cú khẳng định, huyện Trà Cú sẽ tạo điều kiện thuận lợi, từng bước tháo gỡ vướng mắc, khó khăn để các công ty, doanh nghiệp đầu tư, sản xuất, kinh doanh, phát triển trong thời gian tới.

Tin, ảnh: TẤN TÀI