Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú: Chúc Tết Thường trực Huyện ủy
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 02/02, Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện (ĐKSSYN) huyện; Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội ĐKSSYN huyện đến chúc Tết Thường trực Huyện ủy. Tiếp đoàn có ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Hòa thượng Kim Ngọc Toàn tặng quà Tết cho Thường trực Huyện ủy

Tiếp và nói chuyện với đoàn đại biểu Hội ĐKSSYN huyện đến chúc Tết, ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của Hội ĐKSSYN huyện trong năm qua, nhất là các vấn đề về đảm bảo hoạt động của các chùa trên địa bàn huyện theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, biểu dương những chia sẻ, đóng góp của Hội ĐKSSYN đã tích cực cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng phát triển xã hội, giảm bớt một phần khó khăn với những đối tượng yếu thế trong xã hội; thực hiện tốt phương châm “Tốt đạo, đẹp đời”, chung tay xây dựng quê hương Trà Cú vươn lên ấm no, giàu đẹp.

Dịp này, thay mặt Thường trực Huyện ủy, ông  Kim sang chúc quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Ban Quản trị các chùa và Phật tử  hưởng một mùa xuân an lạc, thịnh vượng.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC