Lãnh đạo huyện Trà Cú: Thăm, chúc Tết gia đình chính sách dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Ngày 29/01, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND – UBMT Tổ quốc  Việt Nam huyện Trà Cú do đồng chí Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Anh-tin-bai

Đồng chí  Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Tròn, xã An Quảng Hữu.

Dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thiệt, thị trấn Trà Cú; Mẹ Quang Thị Nhàn, xã Lưu Nghiệp Anh; Mẹ Thái Thị Hai, Mẹ Võ Thị Tròn, xã An Quảng Hữu; bà Cam Thị Cúc, thương binh 1/4, thị trấn Trà Cú; ông Nguyễn Văn Bon, thương binh 1/4, xã An Quảng Hữu và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lâm Văn Vững, thị trấn Trà Cú.

Anh-tin-bai

Đoàn đến thăm, chúc Tết ông Nguyễn Văn Bon, thương binh 1/4, xã An Quảng Hữu.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân được nhiều sức khỏe, trường thọ, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, hạnh phúc. Bí thư Huyện ủy khẳng định, Đảng bộ và Nhân dân huyện Trà Cú luôn ghi nhớ, biết ơn những hy sinh, đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình; tham gia tích cực các phong trào do địa phương phát động, nhất là xây dựng nông thôn mới. Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã trao cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân một phần quà Tết của Huyện ủy - HĐND - UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, huyện Trà Cú đã thành lập 02 đoàn gồm lãnh đạo Huyện ủy  - HĐND - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện đến thăm, chúc Tết 14 gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: TẤN TÀI