Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện: Thăm, chúc Tết Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú
Ngày 06/02, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đối với Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước (ĐKSSYN) huyện.
Anh-tin-bai

Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú chúc Tết Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội ĐKSSYN  huyện.

Tại đây, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Hòa thượng thật nhiều sức khỏe, an vui, hạnh phúc. Thông qua Hòa thượng, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc đến quý sư sãi, Ban quản trị chùa, bà con Phật tử trong huyện đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm. Mong muốn, trên cương vị Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện, Hòa thượng sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên sư sãi, bà con phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác từ thiện xã hội để cùng với chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn nữa đối với hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đáp lại sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền địa phương, Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện cho biết, sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên sư sãi, Ban quản trị chùa, bà con Phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt phương châm “tốt đời, đẹp đạo”.

Dịp này, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã trao cho Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện một phần quà Tết của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú.

Anh-tin-bai

Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú thăm, tặng quà Tết cho thương binh Nguyễn Văn Hoàng.

Trước đó, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đến thăm, tặng quà Tết cho thương binh Nguyễn Văn Hoàng, tại ấp Trà Cú A, xã Kim Sơn đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: TẤN TÀI