Ông Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy: Thăm, chúc Tết Quý Mão cơ sở tôn giáo huyện Trà Cú
Ngày 13/01, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến thăm, chúc Tết Quý Mão 2023 đối với Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú; Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú.
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh thăm, chúc Tết Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Hiếu đã thông tin tóm tắt những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm 2022, đặc biệt là tình hình thu ngân sách, phong trào xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo… Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đánh giá cao những đóng góp của Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện về công tác từ thiện nhân đạo trong năm 2022, nhất là vai trò của Hòa Thượng, Thượng tọa. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Hòa thượng và Thượng tọa tiếp tục tuyên truyền, vận động sư sãi, Ban Quản trị chùa và bà con Phật tử chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia tốt các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng với Đảng bộ, Nhân dân huyện Trà Cú xây dựng thành công huyện nông thôn mới trong năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh thăm, chúc Tết Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú.

Dịp này, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đã trao cho Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú và Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú một phần quà Tết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh; chúc Hòa thượng, Thượng tọa, quý sư sãi, ban quản trị chùa và bà con Phật tử đón năm mới Quý Mão thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Hiếu cũng một phần quà Tết cho Trung tâm Bảo trợ xã hội chùa Long Hòa, khóm 5, thị trấn Trà Cú.

Tin, ảnh: TẤN TÀI