Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy: Tặng quà nhân ngày khai giảng năm học mới tại Trường THPT Đại An
Cùng với các địa phương trong tỉnh, ngày 05/9, Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm Trường Trung học phổ thông (THPT)  Đại An tổ chức khai giảng năm học mới. Đến dự và chia vui với tập thể thầy trò, Hội đồng sư phạm Trường THPT Đại An có ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Huỳnh Văn Nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú, cùng tập thể giáo viên và 720 học sinh của trường.
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, thầy Lê Tấn Đoàn, Hiệu trưởng Trường THPT Đại An cho biết: Năm học 2023 - 2024 được xác định là năm học đổi mới đi vào chiều sâu, đến từng môn học; đổi mới phương pháp dạy học gắn với kiểm tra đánh giá chất lượng. Chủ đề năm học 2023 - 2024 “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Năm học 2023 - 2024, Trường THPT Đại An sẽ tập trung đổi mới toàn diện nâng cao chất lượng dạy và học.

Quang cảnh học sinh tại buổi lễ khai giảng

Dịp này, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng 40 thẻ bảo hiểm y tế cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 23,3 triệu đồng. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh khen thưởng cho 07 học sinh giỏi đạt giải các kỳ thi vòng tỉnh năm học 2022 - 2023. Ban Giám hiệu trường  trao 02 suất học bổng cho hai em học sinh vượt khó học giỏi.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC