Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sang: Thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây tại xã Thanh Sơn
Ngày 09/4, ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trà Cú cùng các thành viên: ông Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú; ông Ngô Quốc Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Văn Nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Nguyễn Văn Đệ, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện và lãnh đạo UBND xã Thanh Sơn đến thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây các đối tượng chính sách tiêu biểu của xã Thanh Sơn và chùa Chà.
Anh-tin-bai

Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  tặng quà cho bà Kim Thị Sông đối tượng Tù đày

Anh-tin-bai

Đoàn cán bộ lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện chúc Tết Chôl Chnam Thmây Hòa thượng Kim Ngọc Toàn

Đoàn đến thăm chúc Tết Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Chà. Thăm chúc Tết bà Kim Thị Sông đối tượng Tù đày, ngụ ấp Sóc Chà A; thương binh Nguyễn Thạch Dân, ấp Trà Lés; gia đình bà Kim Thị Dêne, đối tượng Tù đày, ngụ ấp Kósla; gia đình bà Kim Thị Tư, vợ liệt sĩ ngụ ấp Sóc Chà A.

Tại các nơi đến thăm, ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe Hòa thượng Kim Ngọc Toàn và các đối tượng chính sách; chúc Hòa thượng cùng với các gia đình đón mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, thông tin đến Hòa Thượng và các gia đình về Tết Quân-Dân năm 2024 nhân dịp Chôl Chnam Thmây đầu tiên được tổ chức tại xã Thanh Sơn, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa Quân với dân trong xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, thông tin đến các  Hòa thượng, gia đình chính sách xã Thanh Sơn về việc huyện Trà Cú vừa được Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023. Đây là niềm vui và là niềm tự hào của Đảng bộ và Nhân dân huyện Trà Cú nói chung, của bà con Khmer nói riêng trong những ngày đón mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây./.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC