Trà Cú: Thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2023

Ngày 19/12, Đoàn lãnh đạo huyện Trà Cú gồm: ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng thời là Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2023 tại Chi hội Tin Lành, thị trấn Trà Cú và Nhà thờ Tân Long, xã Thanh Sơn.

anh tin bai
Ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú trao quà  mừng Giáng sinh năm 2023 của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú cho Mục sư Liêu Thanh Bình, Chi hội Tin Lành, thị trấn Trà Cú.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã chúc Mục sư, Linh mục, các vị chấp sự, Ban Quới chức cùng toàn thể bà con giáo dân đón Giáng sinh năm 2023 “Vui tươi, an lành, hạnh phúc”. Bí thư Huyện ủy Trà Cú ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của Mục sư, Linh mục, các vị chấp sự, Ban Quới chức và bà con giáo dân trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Trà Cú nói chung và từng địa phương nói riêng. Đồng thời, mong muốn Mục sư, Linh mục, các vị chấp sự, Ban Quới chức tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã trao tặng cho mỗi nơi đến thăm 01 phần quà mừng Giáng sinh năm 2023 của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú.

Nhân dịp Giáng sinh năm 2023, huyện Trà Cú đã tổ chức 02 đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Chi hội Tin Lành, thị trấn Trà Cú và Nhà thờ Tân Long, xã Thanh Sơn; Nhà Nguyện, xã Phước Hưng và điểm nhóm Bát Tít Phước Lành Kim Sơn, xã Kim Sơn.

Tin, ảnh: TẤN TÀI