Trà Cú: Tổ chức kỳ thi tuyển viên chức vòng 2 năm 2024
Căn cứ Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức. Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức. Ngày 20/4, Hội đồng Tuyển dụng viên chức huyện Trà Cú tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức vòng 2 năm 2024. Đến dự có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức huyện; ông Huỳnh Văn Cảnh, Trưởng Phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng viên chức; thành viên Hội đồng Tuyển dụng viên chức huyện; Ban Giám khảo và Giám thị; các thí sinh tham dự kỳ thi.
Đại biểu tham dự khai mạc kỳ thi

Tại kỳ thi vòng 2, các thí sinh phải trải qua các bước như kiểm tra sát hạch và thi viết về lĩnh vực chuyên môn mình dự thi. Tham gia dự thi có 59/83 thí sinh đủ điều kiện bước vào vòng 2. Trong đó, dự thi với số lượng nhiều nhất là viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo.

Kỳ thi tuyển viên chức năm 2024 nhằm bổ sung các chỉ tiêu cho các đơn vị còn thiếu như ngành Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ nông nghiệp huyện Trà Cú.

Thí sinh tham dự thi tuyển viên chức

Qua kỳ thi nhằm tuyển chọn những người có đủ điều kiện để bố trí vào các chức danh còn thiếu của các đơn vị, nhằm giúp các đơn vị có đầy đủ nguồn nhân lực để hoàn thành các lĩnh vực chuyên môn do đơn vị mình phụ trách.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC