UBND huyện: Họp thông qua các tờ trình chuẩn bị trình HĐND huyện
Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú vừa chủ trì cuộc hộ thành viên UBND huyện xem xét các tờ trình chuẩn bị trình tại kỳ họp chuyên đề của HĐND huyện khóa XII.
Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú cho biết, đây là những dự án, trường hợp bức xúc cần phải được bố trí vốn kịp thời và đưa vào danh sách đầu tư trung hạn trong thời gian tới. Với tính cấp thiết của các dự án, các đại biểu là thành viên UBND huyện cần thảo luận, xem xét, cho ý kiến và trình HĐND huyện xem xét trong kỳ họp chuyên đề của HĐND huyện sắp tới.

Tại cuộc họp, các thành viên của UBND huyện đã thông qua các tờ trình thuộc lĩnh vực đầu tư công như: Bổ sung kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-  2025; quy hoạch chi tiết xây dựng Nhà máy điện sinh khối Trà Vinh; quy chế quản lý kiến trúc điểm dân cư nông thôn các xã Đại An, Tập Sơn, Long Hiệp, Ngọc Biên; bổ sung dự toán, bổ sung mục tiêu và giảm dự toán năm 2023; thu hồi và bổ sung kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi – Dự án 1: Giải quyết tình trạng thiếu đất ở, nhà ở, chuyển đổi nghề, nước sinh hoạt,...

Tin, ảnh: TẤN TÀI