Ấp Giồng Cao có 10 cụ được tặng quà
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngọc Biên vừa kết hợp với ông Lê Văn Hoàng, Khóm 1, thị trấn Trà Cú, Ban nhân dân  ấp Giồng Cao tổ chức tặng quà cho các cụ già, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp.

Quang cảnh tặng quà cho các cụ già neo đơn gặp khó khăn tại ấp Giồng cao

Dịp này, có 10 cụ già, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Giồng Cao, xã Ngọc Biên được tặng quà. Mỗi cụ được nhận một phần quà tiền mặt 1.000.000 đồng. Tổng trị giá các suất quà 10.000.000 đồng, do ông Lê Văn Hoàng vận động các mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ.

Đây là một việc làm thiết thực và thường xuyên của ông Lê Văn Hoàng cũng như ấp Giồng Cao, xã Ngọc Biên trong nhiều năm qua, nhằm chia sẻ một phần khó khăn, giúp các các cụ già, neo đơn trên địa bàn ấp sống vui, sống khỏe./.

Tin, ảnh: KIM SƠN