Bế mạc và phát thưởng Giải Vô địch Billiards huyện Trà Cú năm 2023
Ngày 31/8, tại Câu lạc bộ Billiards Hội Ngộ, ấp Sóc Chà A, xã Thanh Sơn, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao (VHTTTT) huyện Trà Cú tổ chức bế mạc và phát thưởng Giải Vô địch Billiards  huyện Trà Cú năm 2023 chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), 78 năm Ngày Truyền thống ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2023), 15 năm Ngày thành lập Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh (8/2008 - 8/2023). Đến dự có ông Huỳnh Thanh Lam, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin (VHTT) huyện; các thành viên Ban Tổ chức và Tổ Trọng tài.
Cơ thủ Tăng Vĩnh Thái thi đấu trận chung kết nội dung carom 03 băng.

Cơ thủ Trần Minh Hùng thi đấu ở trận chung kết nội dung carom 1 băng.

Sau 04 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 08 cơ thủ xuất sắc ở hai nội dung carom 01 băng đơn nam và carom 03 băng đơn nam bước vào vòng tứ kết. Ở vòng tứ kết, các cơ thủ ở hai nội dung tiếp tục được bốc thăm chia cặp và đấu loại trực tiếp, cơ thủ chiến thắng sẽ bước vào đấu trận chung kết.

Ông Trần Thanh Phong, Giám đốc Trung tâm VHTTTT Trà Cú; ông Huỳnh Văn Hận, Phó Giám đốc Trung tâm VHTTTT Trà Cú (bìa phải) trao giải thưởng cho các cơ thủ ở nội dung carom 01 băng.

Ông Huỳnh Thanh Lam, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng VHTT (thứ hai từ phải sang) và Chủ nhiệm Câu lạc bộ Billiards Hội Ngộ, ấp Sóc Chà A, xã Thanh Sơn trao giải thưởng cho các cơ thủ ở nội dung carom 03 băng.

Kết quả  ở trận chung kết nội dung carom 01 băng, cơ thủ Cao Hoàng Nam, đơn vị xã Ngãi Xuyên giành giải Nhất, Huy chương Vàng và Cúp của Ban Tổ chức; cơ thủ Trần Minh Hùng, đơn vị xã Long Hiệp giải Nhì, huy chương Bạc; cơ thủ Trần Thành Lợi, thị trấn Trà Cú giải Ba, Huy chương Đồng. Ở nội dung carom 03 băng, cơ thủ Tăng Vĩnh Thái, đơn vị thị trấn Trà Cú giành giải Nhất, Huy chương Vàng và Cúp của Ban Tổ chức; cơ thủ Lê Thanh Tuấn, đơn vị xã Tập Sơn giải Nhì, Huy chương Bạc; cơ thủ Trần Trọng Nghĩa, đơn vị Công an huyện giải Ba, Huy chương Đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải Khuyến khích ở mỗi nội dung.

Tin, ảnh: TẤN TÀI