Công ty Cổ phần in 7: Tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo huyện Trà Cú
Ngày 26/7, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã Thanh Sơn và Long Hiệp tổ chức lễ trao học bổng và tặng quà cho hoc sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đại diện lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh; Công ty Cổ phần in số 7 Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã .
Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh và Công ty Cổ phần in số 7 tặng quà, học bổng cho học sinh tại xã Thanh Sơn

Theo đó, có 80 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở của 2 xã Thanh Sơn và Long Hiệp được tặng quà, với mỗi phần quà là 10 quyển tập và 01 suất học bổng 1.000.000 đồng; tổng số tập cấp phát 800 quyển và học bổng trị giá 80 triệu đồng, do Công ty Cổ phần in số 7 Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ thông qua sự kết nối của Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh là đơn vị đỡ đầu 02 xã Thanh Sơn và Long Hiệp, huyện Trà Cú.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh và Công ty Cổ phần in số 7 và Xã đoàn Long Hiệp tặng quà, học bổng cho học sinh tại xã Long Hiệp

Qua đây nhằm giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt trong năm học 2023-2024, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng ở địa phương.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG