Đoàn Giám sát của Quốc hội: Thăm, tặng quà gia đình chính sách hai xã Ngãi Xuyên và Tân Hiệp
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 25/7, Đoàn giám sát của Quốc hội khóa XV do ông Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội làm trưởng đoàn  đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của hai xã Tân Hiệp, Ngãi Xuyên.
Đoàn Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà tại xã Ngãi Xuyên

Tại các nơi đến, Đoàn giám sát của Quốc hội đã gặp gỡ với các hộ dân được tặng nhà đại đoàn kết; thị sát các công trình đầu tư từ nguồn vốn của Chương trình 135, nhà ở cho hộ nghèo xã Tân Hiệp, Ngãi Xuyên. Đồng thời, thăm, tặng quà 30 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng, tri ân những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 năm 2023.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC