Hội từ thiện Nhất Tâm: Tặng học bổng và quà cho học sinh Trường THCS thị trấn Trà Cú
Ngày 06/9, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó trưởng Ban trị sự Giáo hội  Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú, trụ trì chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú cùng đại diện Hội từ thiện Nhất Tâm CHARITY phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS thị trấn Trà Cú tổ chức Lễ trao học bổng và quà cho các em học sinh của trường.
Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc cùng đại diện Hội từ thiện Nhất Tâm CHARITY tặng quà và học bổng cho các em học sinh

Có 50 em thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn học giỏi được nhận học bổng và quà, mỗi suất trị giá 100 USD, tương đương 2,3 triệu đồng và một phần quà gồm: cặp học sinh, tập, viết, bánh và sữa. Số quà và học bổng trên do Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, Phó trưởng Ban trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Trà Cú, trụ trì chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú vận động Hội từ thiện Nhất Tâm CHARITY tại Hoa Kỳ hỗ trợ. Qua đây nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt trong năm học 2022-2023.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG