Huyện Đoàn Trà Cú: Tết Quân - Dân năm 2024 tại xã Thanh Sơn và mừng Tết Chôl Chnam Thmây
Nhân  dịp Tết Quân - Dân năm 2024 tại xã Thanh Sơn;  mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào Khmer trong huyện; lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029, ngày 12/4, Huyện  Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Trà Cú tổ chức Hội thao với các môn như: Nhảy bao bố đồng đội nam, nữ; đẩy gậy, kéo co và đập heo, với sự tham dự của hơn 100 lượt vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong huyện.
Các hoạt động chính của Hội thao

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao. Giải Nhất môn nhảy bao bố đồng đội nam, nữ thuộc về xã Định An; giải Nhì xã Thanh Sơn và giải Ba xã Phước Hưng. Ở môn đẩy gậy, giải Nhất thuộc về xã Ngãi Xuyên, giải Nhì xã Thanh Sơn và giải Ba xã An Quảng Hữu. Ở môn kéo co, giải Nhất xã Ngãi Xuyên, giải Nhì xã Lưu Nghiệp Anh, giải Ba xã An Quảng Hữu và xã Tân Sơn đạt giải Khuyến khích./.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC