Khởi công xây dựng cầu Giồng Xoài, xã Định An
Ngày 23/9, xã Định An tổ chức  lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn Giồng Xoài thuộc ấp Giồng Giữa, nối cụm dân cư với vùng nuôi trồng thủy sản trọng điểm trên địa bàn ấp Giồng Giữa. Đến dự có bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trầm Thị Triệt, Nguyên Bí thư Huyện ủy; ông Trầm Thanh Phương, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Luật sư Đỗ Quang Thuần, giảng viên Trường Đại học Văn Lang, Thành phố Hồ Chí Minh đại diện cho nhà tài trợ đoàn từ thiện Minh Tâm, Thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Định An và người dân ấp Giồng Giữa.
Đại biểu thực hiện nghi thức khởi công cầu Giồng Xoài

Cầu Giồng Xoài bắt qua rạch Ging Xoài, có chiều dài 25 mét rộng 3,2 mét, tải trọng 2,5 tấn, được xây dựng bằng tông cốt thép, tổng kinh phí  320 triệu đồng, do Ban Liên lạc đồng hương huyện Trà Cú tại Thành phố Hồ Chí Minh vận động đoàn từ thiện Minh Tâm, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Các em học sinh nhận quà Trung thu

Tại buổi lễ khởi công, đơn vị tài trợ đã trao tặng cho 50 em học sinh Trường Tiểu học Định An 50 phần quà Trung thu với tổng trị giá 12,5 triệu đồng.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC