Lãnh đạo huyện và cán bộ, đảng viên: Đi đầu trong việc tiêm vắc xin mũi 4 phòng Covid-19
Vừa qua, tại Huyện ủy Trà Cú, Trung tâm Y tế huyện thực hiện tiêm vắc xin mũi 4 phòng Covid-19 cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện; cán bộ, đảng viên; đại biểu HĐND huyện, với loại vắc xin Cominaty.
Ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiêm vắc xin mũi 4 phòng Covid-19.

Qua việc tiêm vắc xin nhắc lại phòng Covid-19, nhằm gửi thông điệp tuyên truyền đến người dân thực hiện tiêm chủng định kỳ, đúng lịch và tuân thủ những biện pháp phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thời gian qua, ngành Y tế huyện đã nỗ lực triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đạt kết quả tốt trong tiêm chủng. Thực tế cho thấy, hiện nay, một bộ phận người dân vẫn còn tâm lý chủ quan, thờ ơ với các mũi tiêm vắc xin nhắc lại (mũi 4) trong phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới thì vắc xin phòng Covid-19 có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, do đó người dân cần chủ động tiêm vắc xin nhắc lại để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể trước diễn biến của dịch bệnh.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG