Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Trà Cú: Thăm, tặng quà và chúc Tết Chôl Chnam Thmây các chùa Khmer
Ngày 12/4,  lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Trà Cú đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 các chùa Khmer trong huyện gồm: Chùa Chà, xã Thanh Sơn; chùa Phrôi Tansa, xã Kim Sơn và chùa Svay Siêm Thmây, xã Ngãi Xuyên.
Anh-tin-bai

Ông Trần Tiên Nghiệm, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện thăm, tặng quà  Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện, Trụ trì chùa Chà, xã Thanh Sơn

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, ông Trần Tiên Nghiệm, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị Sư, Ban quản trị chùa, đồng bào Phật tử vui đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 vui tươi, đoàn kết, an toàn và tiết kiệm; đồng thời, tặng mỗi chùa một phần quà Tết.

Ghi nhận sự quan tâm của Tòa án Nhân dân huyện, các vị Hòa thượng, sư cả, Ban quản trị các chùa thay mặt sư sãi, Ban quản trị chùa, đồng bào Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG