Ngân hàng Agribank: Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn huyện Trà Cú
Ngày 05/02, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Trà Cú kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại các xã Lưu Nghiệp Anh, xã Hàm Tân và thị trấn Trà Cú.
Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Khánh, Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Trà Cú và đại diện Ủy ban MTTQ VN huyện tặng quà Tết tại xã Lưu Nghiệp Anh

Với 255 suất quà được cấp phát gồm: Xã Lưu Nghiệp Anh 75 suất, xã Hàm Tân 80 suất và thị trấn Trà Cú 100 suất; mỗi suất quà là 500.000 đồng; tổng số tiền cấp phát 127,5 triệu đồng, do Ngân hàng Agribank  tỉnh Trà Vinh hỗ trợ. Đây là chuỗi hoạt động thường niên của Ngân hàng Agribank  tỉnh Trà Vinh, nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh, góp phần đem lại cho các gia đình một năm mới nhiều niềm vui, giúp họ có Tết cổ truyền đầy đủ và đầm ấm hơn, tạo động lực để các gia đình phấn đấu phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG